Thứ Hai, 1 tháng 6, 2015

Diệt Mối cho công trình nhà ở, văn phòng

 Diệt Mối sàn gỗ cho công trình nhà ở

Diệt Mối cho công trình nhà ở, văn phòng 

Diệt Mối sàn gỗ cho công trình nhà ở - Sàn gỗ trong nhà theo thời gian sẽ bị mối xông nếu nhà bạn chưa thực hiện phòng chống Mối công trình khi mới xây dựng, đây là hiện tượng mà dường như nhà nào có sàn gỗ cũng đều mắc phải.
 

Thông thường khi sửa nhà, khi lật sàn gỗ lên chúng ta thường thấy mối ăn hết ruột mà không hề biết được là Mối đang ăn gần hết sàn của chúng ta.

Giải pháp diệt Mối cho sàn gỗ đòi hỏi phải có kỹ thuật và đúng cách, đúng phương án, nếu không Mối sẽ di chuyển sang những thiết bị bằng gỗ khác trong gia đình sẽ rất nguy hiểm.
 


Những giải pháp tối ưu nhất trong trường hợp Mối đã xông sàn gỗ:

- Nếu khi lật sàn gỗ lên số lượng Mối chưa nhiều, chúng chỉ mới ăn ở một số vị trí thì phương án tối ưu nhất là dùng mồi nhử sinh học để nhử Mối và lây nhiễm cho tổ Mối từ đó tiêu diệt Mối chúa.

- Nếu gia đình bạn chuẩn bị thay thế sàn mới thì trước khi thay phải phun thuốc tiêu diệt toàn bộ đàn Mối, đồng thời phòng chống chúng quay trở lại sau khi thay sàn mới.
 

 
Để có giải pháp diệt Mối sàn nhà bằng gỗ tối ưu nhất hãy liên hệ cho công ty chúng tôi theo số Hotline: 0973.635.618 chúng tôi sẽ khảo sát và đưa ra phương án tiêu diệt Mối một cách tối ưu nhất.

CÔNG TY DIỆT CÔN TRÙNG HÙNG THẮNG

ĐT: 0978.133.119  -  0973.635.618
Email: dietcontrung68@gmail.com
Đ/C: KĐT Mễ Trì Hạ - Từ Liêm - Hà Nội 

Diệt Mối sàn gỗ cho công trình nhà ở

Từ khóa tìm kiếm: Diệt Mối sàn gỗ ; mối sàn gỗ phòng mối sàn gỗ ;

1 nhận xét: